Đường dẫn

e8e93dbc-bcf5-401a-a2b3-926ad851655fwallpaper

Châu chấu xanh vốn nổi tiếng là tập đoàn sản xuất giấy dán tường lớn nhất Hàn Quốc, mỗi năm đều tiêu thụ một lượng lớn giấy của nhà nước và cũng thu về hàng trăm tỉ dolla. Người đứng đầu tập đoàn không ai khác ngoài châu chấu quốc gia Yoo Jae Suk, ông một thân một mình gây dựng cơ nghiệp, gà trống nuôi con suốt mấy chục năm trời.

image

Đối đầu với Châu chấu xanh còn có tập đoàn Big Nose chuyên kinh doanh sơn chống thấm cũng giàu có không kém. Người lãnh đạo tập đoàn Big nose cùng chung phận gà trống nuôi con khiến chúng ta không khỏi bùi ngùi xúc động. Vâng, ngài chính là Ji Suk Jin người bố tuyệt vời của Đại Hàn Dân Quốc ạ.

image

Jong Kook- con trai cả của tập đoàn Châu Chấu xanh 18 tuổi. Cơ bắp cuồn cuộn, thích dạy đời người khác, khi điên lên có khi còn đạp cả bố. Thích tỏ vẻ dễ thương.

image

Gary- con thứ của tập đoàn Châu chấu xanh 16t. Phải lòng con gái nhà kế bên, thật thà, xấu mà vẫn thích được yêu, là dân hiphop chính hiệu, luôn mang vẻ mặt bình yên.
image

HaHa- con út của tập đoàn Châu chấu xanh 15t. Nghịch ngợm, trẻ con, thích pororo, dù đã uống rất nhiều sữa nhưng vẫn không cao lên được.

image

Ji Hyo hay còn gọi là Ji ngố con gái cưng của tập đoàn Big Nose 16t . Mạnh mẽ, cá tính, không thua gì bọn con trai. Là niềm tự hào của Big Nose. Không ưa Gary.

image

Kwang Soo con út của tập đoàn Big Nose 15t. Sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc, ngốc nghếch nhưng tốt bụng, luôn bị Ji Hyo bắt nạt. Là hoàng tử trong mắt fan girl. Biểu tượng của sự phản bội
image

Advertisements
By Thành phố Thiên Thần

2 comments on “[longfic Monday couple] Em là của tôi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s